Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin vào form dưới đây
(Trẻ em từ 1-6 tuổi phải mua kèm bố hoặc mẹ. Chương trình bảo hiểm của con chỉ được áp dụng mức tương đương hoặc thấp hơn chương trình của bố/mẹ)
Hợp đồng tái tục: Là Hợp đồng bảo hiểm thỏa mãn các điều kiện sau:
- Người được bảo hiểm không thay đổi;
- Hợp đồng bảo hiểm trước đó có thời hạn bảo hiểm là 01 năm;
- Ngày bắt đầu bảo hiểm của Hợp đồng bảo hiểm tái tục phải là tiếp theo liền kề ngày kết thúc thời hạn bảo hiểm của Hợp đồng bảo hiểm trước đó.
Chú ý nếu Quý khách mua lần đầu tiên:
Thời gian chờ đối với khám chữa bệnh thông thường (gồm cả khám răng) là 30 ngày
Thời gian chờ đối với bệnh mãn tính, bệnh có sẵn là 06 tháng hoặc 01 năm tùy theo từng nhóm bệnh, chi tiết trong quy tắc bảo hiểm
Thời gian chờ đối với các vấn đề liên quan đến thai sản: Sinh thường hoặc sinh mổ là 01 năm; Biến chứng thai sản 280 ngày; Thai ngoài tử cung 90 ngày
(Thời gian chờ: Tại thời điểm Quý khách yêu cầu trả tiền bảo hiểm, BIC sẽ kiểm tra xem hợp đồng bảo hiểm của Quý khách đã mua đủ thời gian chờ chưa, nếu chưa đủ BIC sẽ thông báo từ chối bảo hiểm)
Hướng dẫn:
Chọn số người Quý khách định mua Bảo hiểm sức khỏe toàn diện (BIC Tâm An), Bấm nút[Tiếp tục] để chuyển sang bước nhập thông tin chi tiết và tính phí.
Nếu Quý khách muốn mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện (BIC Tâm An) cho nhiều hơn 10 người, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn để có mức phí ưu đãi hơn.