Giảm phí 20% cho khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến

(4:38 19/08/2014)

Từ ngày 20/8 – 20/11/2014, các khách hàng mua Bảo hiểm sức khỏe toàn diện (BIC HealthCare) tại website www.baohiemtructuyen.com.vn sẽ được giảm ngay 20% phí bảo hiểm. Đây là nội dung của chương trình "Mua BIC HealthCare – Đón ưu đãi lớn" của Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) nhằm tri ân và khuyến khích khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến.

BIC HealthCare là gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và tai nạn toàn diện của BIC với nhiều quyền lợi ưu việt như: hỗ trợ tối đa đến 4,2 triệu đồng mỗi ngày điều trị nội trú, 3,2 triệu đồng một lần khám điều trị ngoại trú; chi trả bảo hiểm lên tới 500 triệu đồng trong trường hợp tai nạn;… Bên cạnh mức phí cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự trên thị trường, khách hàng tham gia BIC HealthCare có thể lựa chọn một trong 04 chương trình bảo hiểm với các quyền lợi linh hoạt tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính. Quy trình xử lý bồi thường cũng được BIC tối ưu hóa để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng. Đặc biệt, khách hàng có thể cập nhật hàng ngày quá trình xử lý bồi thường của mình tại website www.bic.vn.

Việc đặt mua bảo hiểm tại website www.baohiemtructuyen.com.vn cũng sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Toàn bộ quá trình đặt mua và thanh toán của khách hàng đều được thực hiện online, nhanh chóng chỉ trong vài phút. Website bao gồm đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: quyền lợi bảo hiểm và biểu phí theo 4 chương trình bảo hiểm, danh sách bệnh viện liên kết, hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ bồi thường và các biểu mẫu liên quan. Qua website khách hàng có thể tra cứu, tìm hiểu và lựa chọn các chương trình bảo hiểm phù hợp nhất.

Xem chi tiết thông tin sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe toàn diện (BIC HealthCare):

 

Thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng truy cập website www.baohiemtructuyen.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại 24/7: 0916186611.

 

Trân trọng thông báo.