Tặng phí bảo hiểm BIC HealthCare cho khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến

(2:35 30/01/2013)

Chào đón năm mới Quý Tỵ, từ 29/1 – 29/4/2013, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình ưu đãi “Bảo vệ sức khỏe, vui tết an tâm” dành cho khách hàng mua Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cá nhân BIC HealthCare tại website http://BaoHiemTrucTuyen.com.vn.

Theo đó, khách hàng đặt mua bảo hiểm BIC HealthCare tại website http://BaoHiemTrucTuyen.com.vn của BIC sẽ được ưu đãi giảm ngay 10% phí bảo hiểm. Trên website bán bảo hiểm trực tuyến của BIC, khách hàng cũng có thể tra cứu, tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết về sản phẩm, lựa chọn các chương trình với các quyền lợi bảo hiểm phù hợp nhất. Cách thức đặt mua đơn giản, nhanh chóng chỉ trong vài phút. Toàn bộ quá trình đặt mua và thanh toán được thực hiện online nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng.

BIC HealthCare là gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và tai nạn của BIC với nhiều điều kiện cạnh tranh như: bồi thường tối đa đến 3,3 triệu đồng một lần khám điều trị ngoại trú, tối đa đến 10 lần khám một năm; hỗ trợ đến 4,2 triệu đồng mỗi ngày điều trị nội trú. Đặc biệt, mức phí của BIC HealthCare cũng tương đối cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường và được được thiết kế theo 4 chương trình các quyền lợi bảo hiểm linh hoạt tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Một ưu điểm khác của BIC HealthCare là khách hàng có thể khám chữa bệnh tại bất kỳ cơ sở y tế nào theo nhu cầu. Các thủ tục xử lý bồi thường cũng được BIC tối ưu hóa để khách hàng có thể được bồi thường trong thời gian ngắn nhất.

Chương trình “Bảo vệ sức khỏe, vui tết an tâm” là món quà tri ân dành cho khách hàng mua bảo hiểm tại website http://BaoHiemTrucTuyen.com.vn

 

Để xem chi tiết thông tin về sản phẩm, Quý khách vui lòng bấm vào đây.

Để đặt mua nhanh sản phẩm, Quý khách vui lòng bấm vào đây.

 

Trân trọng cảm ơn.