BIC nâng cấp tổng thể website bán bảo hiểm trực tuyến

(8:01 01/11/2013)

Để mang lại tiện ích hơn nữa cho khách hàng mua bảo hiểm của Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC), từ ngày 18/11/2013, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV chính thức triển khai bản nâng cấp của website http://BaoHiemTrucTuyen.com.vn

Website http://BaoHiemTrucTuyen.com.vn được BIC triển khai chính thức từ ngày 1/8/2011. Mục đích của BIC khi triển khai website là để cung cấp cho khách hàng tiện ích để có thể mua bảo hiểm qua mạng. BIC kỳ vọng website sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc khi mua bảo hiểm.

 

Ở phiên bản nâng cấp của website lần này, BIC sẽ mang lại thêm nhiều tiện ích cho Quý khách:

  • Tìm kiếm sản phẩm dễ dàng: Giao diện website mới đã thay đổi toàn bộ thiết kế để tập trung vào sản phẩm, Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình cần, thông tin về sản phẩm được chia thành từng nhóm để tiện dụng hơn trong quá trình tra cứu thông tin.
  • Tìm kiếm hỗ trợ của chúng tôi nhanh chóng: Với giao diện mới, bất kỳ thời điểm nào, thao tác gì trên website, Quý khách đều có thể nhìn thấy các thông tin liên hệ: hotline, email, nick tư vấn yahoo...
  • Nâng cấp giao diện mua hàng: Giao diện các bước đặt mua bảo hiểm được cải tiến với các thông tin hỗ trợ giải thích các trường phức tạp, có giải thích chung và các thông tin hỗ trợ.
  • Bổ sung tùy chọn cấp đơn điện tử: Cho phép Quý khách tùy chọn hình thức nhận Giấy chứng nhận: bản điện tử hoặc bản giấy.
  • Bổ sung tiện ích Thẻ giảm giá (Coupon): Bổ sung hệ thống Coupon của website để phục vụ các chương trình khuyến mãi trong tương lai.
  • Cung cấp phiên bản mobile: Để phục vụ các nhu cầu của khách hàng thường xuyên sử dụng điện thoại lướt web, chúng tôi cung cấp phiên bản trên mobile với các tính năng rút gọn để hỗ trợ.

 

Trân trọng thông báo.