BIC và NgânLượng.vn hợp tác ưu đãi Khách hàng

(2:19 08/11/2011)

Từ ngày 7/11/2011 đến hết ngày 31/12/2011, Tổng Công ty bảo hiểm BIDV (BIC) và Cổng thanh toán trực tuyến NgânLượng.vn phối hợp thực hiện chương trình khuyến mãi với tên gọi “Nhân đôi lợi ích với BIC và NgânLượng.vn”.

Theo đó, tất cả khách hàng mua bảo hiểm xe máy trực tuyến tại website http://BaoHiemTrucTuyen.com.vn của BIC và thực hiện thanh toán qua Cổng thanh toán, ví điện tử NgânLượng.vn sẽ được Ngân Lượng hỗ trợ 50% phí bảo hiểm.

Ngoài ưu đãi hỗ trợ phí bảo hiểm xe máy từ Ngân Lượng, khách hàng mua các sản phẩm bảo hiểm khác qua website http://BaoHiemTrucTuyen.com.vn cũng sẽ được BIC ưu tiên giảm tới 30% tổng phí tùy từng loại sản phẩm. Cụ thể:

 

Stt

Tên sản phẩm

Mức giảm phí

1

Bảo hiểm ô tô (gồm: bảo hiểm vật chất; bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe)

-10%

2

Bảo hiểm nhà chung cư

- 20%

3

Bảo hiểm du lịch trong nước

- 15%

4

Bảo hiểm du lịch quốc tế

- 20%

5

Bảo hiểm tai nạn 24/24

- 30%

 

Ông Đào Chí Cương, Phó Tổng Giám đốc BIC chia sẻ: “Cùng với việc phát triển của thương mại điện tử, việc hỗ trợ thanh toán trực tuyến ở Việt Nam hiện không hề thua kém các quốc gia phát triển trên thế giới. Tuy nhiên ứng dụng thương mại điện tử ở Việt Nam hiện vẫn còn hạn chế do người dùng vẫn chưa có thói quen mua sắm online. Với website bảo hiểm trực tuyến, người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc lựa chọn và đặt mua bảo hiểm. Họ có thể tra cứu toàn bộ các thông tin liên quan đến sản phẩm, quyền lợi bảo hiểm, thông tin bồi thường một cách rõ ràng trên website. Bên cạnh đó, thực hiện giao dịch mua bảo hiểm online giúp khách hàng hoàn toàn chủ động lựa chọn và ra quyết định một cách chủ động, với mức phí cạnh tranh hơn so với các kênh bán hàng truyền thống do việc mua sắm trực tuyến loại bỏ được các chi phí bán hàng trung gian”.

Với bảo hiểm trực tuyến, khách hàng có nhu cầu mua chỉ cần truy cập vào website, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, số tiền bảo hiểm và một số tùy chọn khác. Trên cơ sở báo giá được website cung cấp, Khách hàng sẽ thực hiện giao dịch mua sản phẩm và thanh toán thông qua nhiều hình thức như: thẻ thanh toán quốc tế visa, master, thẻ ngân hàng nội địa, ví điện tử, .... Thời gian thực hiện các giao dịch mua bảo hiểm thường không quá 1 phút, giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ được BIC gửi đến tận địa chỉ của Khách hàng trong vòng 24 giờ sau đó.

Việc hợp tác giữa website http://BaoHiemTrucTuyen.com.vn và Cổng Thanh toán, ví điện tử Ngân Lượng giúp khách hàng có thêm một công cụ thanh toán an toàn, nhanh chóng và tiện lợi khi mua sắm Online. Việc hình thành thói quen thanh toán trực tuyến thông qua ví điện tử góp phần hoàn thiện quy trình mua bán trực tuyến toàn diện, thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử tại Việt Nam.

Ông Trần Việt Vĩnh, giám đốc Kinh doanh và phát triển đối tác NgânLượng.vn cho biết:“Với mục tiêu  đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp và người tiêu dùng trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến, chúng tôi luôn cố gắng để xây dựng Cổng thanh toán Ngân Lượng với nhiều tiền ích hơn, thuận lợi hơn cho người dùng. Tôi tin rằng việc hợp tác giữa BIC và Ví điện tử NgânLượng.vn sẽ giúp khách hàng dần quen công cụ thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi khi mua sắm Online qua đó đẩy mạnh hoạt động thanh toán trực tuyến trong thời gian sắp tới”.

 

THÔNG TIN THAM KHẢO

Thông tin về  Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV:

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV là thành viên của Ngân hàng BIDV – Một trong bốn ngân hàng thương mại quốc doanh hàng đầu Việt Nam. BIC hiện là 1 trong 6 công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu thị trường, có mạng lưới gồm 2 liên doanh tại Lào và Campuchia, 21 công ty thành viên và gần 90 Phòng Kinh doanh tại Việt Nam. BIC hiện là công ty bảo hiểm dẫn đầu về phát triển kênh phân phối mới là bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) và bảo hiểm trực tuyến.

BIC chính thức triển khai trang web bán bảo hiểm trực tuyến tại địa chỉhttp://BaoHiemTrucTuyen.com.vn từ ngày 1/8/2011. Websitehttp://BaoHiemTrucTuyen.com.vn là trang web chuyên bán lẻ trực tuyến các sản phẩm bảo hiểm của BIC, hướng tới các nhu cầu cá nhân, sẵn sàng phục vụ 24/7 để tiết kiệm thời gian, công sức cho Khách hàng.

Nắm bắt xu thế phát triển ngày càng mạnh mẽ của thương mại điện tử trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, tận dụng các thế mạnh về công nghệ và mạng lưới rộng khắp toàn quốc, BIC đã nghiên cứu và xây dựng website này như là một kênh bán hàng mới nhằm đa dạng hóa các kênh bán hàng để mang lại thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, khẳng định vị trí dẫn đầu của BIC trong việc phát triển các kênh phân phối mới và hiện đại.

 

Cổng thanh toán, ví điện tử NgânLuợng.vn

NgânLượng.vn là Ví điện tử - Cổng thanh toán trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Đây là cách nhanh chóng và an toàn để người Mua trả tiền thanh toán khi mua hàng trực tuyến, là công cụ tiện lợi với chi phí tối thiểu để người Bán nhận tiền bán hàng trên mạng. NgânLượng.vn thực hiện điều này bằng cách liên thông với hầu hết các ngân hàng, cho phép người Mua nạp tiền vào ví điện tử của mình thông qua Internet rồi chuyển cho người Bán ngay tức thì để thanh toán các hóa đơn mua hàng trực tuyến, người Bán sau đó có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào.

Bên cạnh đó, khách hàng khi thanh toán được sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối thông qua chế độ “Thanh toán tạm giữ”, theo đó người Bán chỉ có thể rút tiền khi người Mua xác nhận đã nhận hàng đúng mô tả. Chương trình “Ngân Lượng đảm bảo” xác nhận uy tín và cam kết bảo hiểm cho giao dịch thanh toán tại các Website bán hàng được cấp chứng chỉ.

Tính đến nay, NgânLượng.vn đã có hàng triệu người dùng với hơn hàng trăm nghìn tài khoản ví sử dụng thường xuyên, được hỗ trợ tại hàng nghìn website bán hàng trực tuyến với lượng truy cập và tần suất thanh toán lớn nhất trong các dịch vụ thanh toán cho thương mại điện tử. Cuối năm 2010, NgânLượng.vn lần thứ hai liên tiếp được cộng đồng bình chọn là ví điện tử được ưa thích nhất. Mới đây, NgânLượng.vn đã bắt tay cùng PayPal.com cung cấp giải pháp Thanh toán trực tuyến toàn diện, hỗ trợ Doanh nghiệp việt mở rộng kinh doanh trực tuyến ra toàn cầu.