BIC triển khai sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe và tai nạn cá nhân

(2:24 24/04/2012)

Từ ngày 16/4/2012, BIC chính thức cung cấp sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe và tai nạn cá nhân - BIC HealthCare cho các khách hàng cá nhân, các hộ gia đình và nhóm khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc.

Đây là chương trình chăm sóc sức khỏe cao cấp và toàn diện đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các khách hàng cá nhân, tạo điều kiện cho khách hàng được hưởng các dịch vụ y tế tiện ích, hiện đại. 

BIC HealthCare được xây dựng với các quyền lợi chính gồm:

  • Tử vong/thương tật vĩnh viễn do tai nạn;
  • Chi phí y tế do tai nạn;
  • Chi phí phẫu thuật và điều trị do ốm đau, bệnh tật;
  • Trợ cấp nằm viện do tai nạn hoặc ốm đau, bệnh tật 
  • 2 quyền lợi bổ sung để khách hàng lựa chọn gồm quyền lợiNha khoa và Thai sản.

BIC HealthCare được thiết kế gồm 4 Chương trình bảo hiểm với các quyền lợi bảo hiểm linh hoạt tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, khách hàng được tư vấn miễn phí về phạm vi, quyền lợi bảo hiểm thông qua đường dây nóng 0916 186 611, được lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh. Đăng ký mua sản phẩm BIC HealthCare, khách hàng không cần kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm. Đặc biệt, tham gia BIC HealthCare khách hàng còn được hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí tại gần 30 Bệnh viện và các cơ sở khám chữa bệnh tiên tiến và hiện đại hàng đầu tại các tỉnh, thành phố lớn có liên kết với BIC như: Bệnh viện Trí Đức, Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, Bệnh viện Columbia Asia, Bệnh viện Đa khoa Triều An…

BIC HealthCare được BIC chính thức cung cấp rộng rãi tại các Công ty thành viên BIC và các Phòng Kinh doanh trên toàn quốc kể từ ngày 16/4/2012. Khách hàng cũng có thể mua sản phẩm này qua gần 1.000 đại lý của BIC hoặc mua trực tuyến tại website http://BaoHiemTrucTuyen.com.vn.

Nhân dịp ra mắt, BIC dành tặng 600 phần quà hấp dẫn dành cho các Khách hàng đầu tiên đặt mua sản phẩm.

Chương trình A

Chương trình B

Chương trình C

Chương trình D

Bình đựng nước Aqua 650ml Lock&Lock Cốc uống nước Lock&Lock 370ml Hộp đựng thức ăn Lock&Lock Classics 800ml Áo mưa đơn in Logo BIC

 

Chi tiết về sản phẩm xem tại Giới thiệu về sản phẩm bảo hiểm sức khỏe BIC HealthCare.

 

 

Thông tin khác