HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHIẾU GIẢM GIÁ (COUPON)

Hướng dẫn sử dụng phiếu giảm giá (Coupon)

Phiếu giảm giá (Coupon) là gì ?

  • Phiếu giảm giá là loại hình phiếu vô danh trên đó ghi rõ mức giảm giá cho một số loại hình sản phẩm, dịch vụ hay một chương trình khuyến mãi cụ thể. Mức giảm giá trên Phiếu giảm giá thường ở một trong hai dạng: giảm giá theo giá trị tiền tuyệt đối hoặc giảm theo phần trăm giá trị sản phẩm. Phiếu giảm giá thường có hiệu lực trong một khoảng thời gian cụ thể.

Phiếu giảm giá (Coupon) của BIC trên website có đặc điểm thế nào ?

  • Đây là Phiếu giảm giá (Coupon) của website http://baohiemtructuyen.com.vn được Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV phát hành riêng cho khách hàng của kênh bán bảo hiểm trực tuyến.
  • Khách hàng chỉ có thể sử dụng Phiếu giảm giá (Coupon) này để được các ưu đãi giảm phí khi mua bảo hiểm qua website http://baohiemtructuyen.com.vn.
  • Phiếu giảm giá (Coupon) của website http://baohiemtructuyen.com.vn thường được Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV gửi cho khách hàng qua đường email, khách hàng nhận được Phiếu giảm giá (Coupon) có trách nhiệm tự bảo mật thông tin trên Phiếu để sử dụng cho quá trình mua bảo hiểm về sau.

Mẫu Phiếu giảm giá (Coupon) củak website có đặc điểm thế nào ?

Phiếu giảm giá (Coupon) được Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV gửi qua email với định dạng email như sau:

Mẫu phiếu giảm giá (Coupon) của website http://baohiemtructuyen.com.vn

Khách hàng sử dụng Phiếu chỉ cần lấy thông tin về Mã phiếu giảm giá ghi trên thẻ để nhập vào website.

 

Sử dụng Phiếu giảm giá trên website http://baohiemtructuyen.com.vn như thế nào ?

Giả định rằng Quý khách đã nhận được Phiếu giảm giá (Coupon) của website http://baohiemtructuyen.com.vn qua email, Quý khách thực hiện các bước sau để sử dụng thẻ và được giảm phí bảo hiểm:

Bước 1: Xem thông tin, tính phí và đặt mua

Quý khách truy cập vào website http://baohiemtructuyen.com.vn xem thông tin về sản phẩm bảo hiểm, tính phí bảo hiểm cho sản phẩm bảo hiểm định mua.

Bước 2: Nhập "Mã phiếu giảm giá"

Tại bước tính phí khi đặt mua trên website, Quý khách sẽ thấy giiao diện để nhập Phiếu giảm giá như ảnh dưới

Giao diện có link nhập thẻ giảm giá

 

Quý khách bấm vào liên kết/hình ảnh "Nhập mã giảm giá để được giảm phí", giao diện nhập Mã phiếu giảm giá

Sử dụng Phiếu giảm giá (Coupon) - Bước 2

Quý khách nhập Mã phiếu giảm giá, sau đó bấm nút [Kiểm tra mã]. Nếu Mã phiếu giảm giá của Quý khách hợp lệ, website sẽ hiển thị thông tin chi tiết về Phiếu giảm giá, Quý khách bấm nút [Sử dụng phiếu] để cập nhật thông tin về mức giảm giá vào đơn hàng đang tính phí và đặt mua.

Một số lưu ý khi sử dụng Phiếu giảm giá:

  • Mỗi Phiếu giảm giá chỉ được sử dụng một lần với một đơn hàng. Trường hợp Quý khách đã nhập Mã phiếu giảm giá vào một đơn hàng, kể cả trường hợp Quý khách chưa thanh toán đơn hàng, Phiếu giảm giá của Quý khách cũng bị coi là đã sử dụng.
  • Phiếu giảm giá chỉ được sử dụng đơn lẻ theo từng đơn hàng, không thể sử dụng nhiều phiếu giảm giá cho nhiều đơn hàng.

 

Xem chi tiết